ถามแม่ๆหน่อยจ้า

คลอดเเล้วสามารถนอนหงายได้ปกติเหมือนตอนที่ยังไม่ได้ตั้งท้องได้รึป่าวคะ..พอดีพึ่งคลอดได้1อาทิตกลัวนอนหงายมดลูกจะลอย5555 #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ได้ปกติค่ะ ถ้าคลอดเองประคบอุ่นและนวดๆที่หน้าท้องจะช่วยให้มดลูกเข้าอู่ไวค่ะ