คลอดก่อนกำหนดด

คลอดเเล้ววค้ะ วันจันทร์ 22/07/ 62 น.น 3070. กรัมม คลอดเองงจ้าา ตอนนี้ได้6วัน

คลอดก่อนกำหนดด
27 ตอบกลับ

น่ารักจังเลย ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ ทำไมใครๆคลอดออกมาก็น่ารักเลย ของเราคลอดใหม่ๆ2เดือนแรกเหี่ยวมาก

5y ago

นน.หลังคลอดออกมาจะลดลงประมานนี้เป็นปกติค่ะ (คุณหมอบอก) แต่ของเรานี่แม่เบื่อมาก หมอให้แม่กลับ้านได้ แต่ลูก นน.ไม่ถึง2.5 ไม่ให้ลูกกลับสรุปต้องอยู่ต่อ คลอด2.4อยู่ไปๆลด2.2 กว่าจะได้กลับบ้านเป็นอาทิตย์เลย พยาบาลก็ดุเป็น....เลย😬😬😬

ดีใจด้วยค่ะ แล้วคลอดน้องตอนกี่วีคคะ บ้านนี้จะ 36 วีคแล้ว กังวลนิดๆ

น้ำหนักเท่ากันเลยกับบ้านนี้ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะ

คลอดตอนกี่วีคค่ะพอดีตอนนี้เรา 35+4 ท้องลดต่ำสุดๆ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่าย แข็งแรงๆนะคะ❤

น่าเกลียดน่าชังอะไรอย่างนี้ ยินดีด้วยค่ะ

แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

คุณแม่คลอดน้องตอนกี่วีคค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงๆนะคะ

แม่คลอดตอนกี่วีคค่ะเเม่