คลอด

คลอดเเล้วจ้า​ 38week1วัน​ น้ำหนัก2, 880กรัม

คลอด
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆค่าาาา

ยินดีด้วยคะ นี้ก็38week1วันยังไม่มีท่าทีจะออกเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมาก

บ้านนี้38+1ยังเงียบอยุ่เรยจ้า 😂👶

ยินดีกับคุณแม่ด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

สวัสดีจ้าหนูน้อย💞

ยินดีด้วยนะคะแม่💕

ยินดีด้วยนะจร้าาา

แข็งแรงโตไวนะลูก