ปรึกษาเรื่องน้ำนมคะ

คลอดเเล้วกินอ่ะไรให้น้ำนมมาเยอะๆค่ะ พอดีลูกกินนมเเล้วถ่ายบ่อยมากอ่ะคะทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

กินน้ำและอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ กินเยอะๆน้ำนมยิ่งไหลดี กินกระเพรา ช่วยได้เยอะสำหรับเรา

ขิง ใบกระเพรา มะละกอสุก ฟักทอง ใบตำลึง ค่ะ