คลอดลูก

คลอดเองเจ็บไหมค้ะ ท้องแรกกลัวมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคลอดง่ายเจ็บท้องแป็บเดียวก็คลอดค่ะ ถ้าคลอดยากเหมือนเราเจ็บท้องดิ้นรนทรมาน10ชม.ถึงคลอดค่ะ ท้องสองนี้ผ่าจ้ารอดูจะถึงขั้นทรมานเหมือนคลอดเองตอนท้องแรกไหม

คลอดไม่เจ็บค่ะ กรีดก็ไม่เจ็บค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้ะะ