สอบถามเรื่องค่าคลอดค่ะ

คลอดเองปัจจุบันมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

4 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.ค่ะแม่คุณแม่ลองสอบถามคุณหมอที่ฝากดูก็ได้ค่ะถ้ามีสิทธิ์ต่างๆก็จะประหยัดเงินในกระเป๋าไปอีก

โรงบาลที่คลอดมีสิทธิ์บัตรทอง30บาทก็จ่ายเเค่30บาทค้า

คลอดรพ.รัฐถ้ามีบัตรทองก็จ่ายแค่ 30 บาทค่ะ

แล้วแต่รพและสิทธิ์ที่แม่มีค่ะ