คลอดเองบล็อคหลังคือ???

คลอดเองบล็อคหลัง คือยังไงหรอคะ แล้วถ้าบล็อคไปแล้ว จะยังเจ็บท้องคลอดอยู่มั้ย ความรู้สึกจะเป็นยังไงคะ ขอคนมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยจ้า 🙏🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ได้ยินมาว่า จะใช้กับคนที่ปวดทรมานมากค่ะ จะทำให้ไม่รู้สึกเจ็บปวด หมอจะให้เบ่งตามคลื่นความถี่ที่มดลูกบีบตัว แต่มันไม่ได้ขอใช้กันง่ายๆนะคะไอ้ยาบล็อคหลังตอนคลอดธรรมชาติเนี่ย หมอเขาไม่ค่อยให้ใช้กันค่ะ แต่มีแม่ๆบางคนได้ใช้ไม่รุ้ว่าเขาฝากพิเศษหรือทำยังไงกัน

3y ago

อ๋อ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ❤❤