แตกแล้ว

คลอดเองค่ะ แต่แม่ไม่สบายก่อนคลอด คุณหมอได้ให้ยาแก้ปวดและยาแก้อักเสบผ่านสายน้ำเกลือ น้องเลยหายใจเรวไปหน่อยเพราะผลข้างเคียงของยา ตอนนี้คิดถึงลูกที่สุด ??? น้องจะไม่เป็นอะไรมากใช่มั่ย ???

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ น้องอยู่กับหมอแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ