พึ่งได้กลับบ้านจ้า จากที่แตกไปเมื่อวันที่15/03/63 เวลา14:08น. น้ำหนัก3060 ยาว51ซม รอบหัว33

คลอดเองคะ คลอดยากนึดนึง ใช้เครื่องช่วยดูด ตอนนี้ปลอดภัย แข็งแรงแล้วคะ❤️?

พึ่งได้กลับบ้านจ้า จากที่แตกไปเมื่อวันที่15/03/63 เวลา14:08น.  น้ำหนัก3060  ยาว51ซม รอบหัว33
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า😍😍