แนะนำครีมทาท้อง

คลอดเอง แนะนำครีมทาท้องหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องดำมาก แล้วเส้นดำจะหายตอนไหนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าดำเยอะก็หายช้าค่ะ พี่สาวเราเป็นปีสองปีเลยค่ะ แต่พี่เค้าแบบเป็นหนักมากเป็นทั้งตัวไม่ใช่แค่คอขาหนีบกับท้องนะคะต้นขาก็เป็นปื้นเลยค่ะเหมือนคนอ้วนๆที่เค้ามีรอยดำค่ะ แต่บางคนเป็นน้อยคลอดได้เดือนสองเดือนก็หาย พอไม่เจ็บท้องแล้วเราใช้กากกาแฟขัดเบาๆไม่กี่ครั้งก็ออกแล้วก็ทาครีมบำรุงปกติค่ะ

บ้านนี้คลอดมา 2 เดือนกว่าแล้วยังไม่หายดำเลยค่ะ ทาครีมดักไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ เห็นบอกว่าบางคนเป็นปีกว่าจะหายดำ

เป็นเพราฮอโมนใช้อาไรก้อไม่หายคะ ต้องรอหลังคลอด จะค่อยๆจางลงเอง