แม่หลังคลอด

คลอดเอง. เย้บกับไหมละลาย. วันนี้วันที่8แล้ว. รุ้สึกไหมละลายหายหมดแล้ว แล้วแผลมันฉีกเย้อะมาก เป้นอะไรไหมค่ะ. เพราะเดินเย้อะ. อุ้มลูกแล้วลืมตัวลุกขึ้นอย่างเร็ว จึงทำให้แผลฉีก. มันจะกลับมาเป้นแบบเดิมไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเจ็บหรือเลือดออกไปหาหมอดีกว่านะคะ

4y ago

เจ้บแสบเป้นบางที เลือดไม่ออกแล้วค้ะ มีแต่น้ำคาวปลา