มารายงานตัวค่ะ 36+5 วีค

ท้องแรก ชื่อน้องไอรีน ผู้หญิงนะคะ น้ำหนัก 2090 แข็งแรงทุกอย่าง 3 วันกลับบ้านพร้อมแม่เลยจ้า วันที่คลอด 8 โมงมีมูกเลือด เลยไป รพ. ปรากฎว่าปากมดลูกเปิด 4 ซ.เลยนอนดูว่าจะเปิดเพิ่มมั้ยพอดีว่าครรภ์ยังน้อยอยู่ หมออยากให้พ้น 37 ก่อน ผ่านไป 3 ชม มดลูกเปิด 10 เซน โดยไม่ได้เร่งคลอด ลูกอยากออกมาเอง ???

มารายงานตัวค่ะ 36+5 วีค
299 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากค่ะแม่ดีใจด้วยนะคะ

น้องน่ารักกก 🥰 นน.น้องเท่าไหร่คะแม่

5y ago

2090 ค่ะ แข็งแรงปกติเลยค่ะ 🥰

น่ารักมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

36+4ค้าา ก่อนกำหนดเหมือนกันเรย😂

น่ารักน่าชัง น้องจมูกสวยค่ะแม่

น่ารักน่าชังเลี้ยงง่ายๆนะลูก😊

ยินดีด้วยจ้า น่าเอ็นดูเชียว😊😍

ดีใจด้วยค่ะน้องออกมาแข็งแรง

น้องน่าเกียจน่าชั่งจังค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ น่าชังจริงๆเลย