มารายงานตัวค่ะ 36+5 วีค

ท้องแรก ชื่อน้องไอรีน ผู้หญิงนะคะ น้ำหนัก 2090 แข็งแรงทุกอย่าง 3 วันกลับบ้านพร้อมแม่เลยจ้า วันที่คลอด 8 โมงมีมูกเลือด เลยไป รพ. ปรากฎว่าปากมดลูกเปิด 4 ซ.เลยนอนดูว่าจะเปิดเพิ่มมั้ยพอดีว่าครรภ์ยังน้อยอยู่ หมออยากให้พ้น 37 ก่อน ผ่านไป 3 ชม มดลูกเปิด 10 เซน โดยไม่ได้เร่งคลอด ลูกอยากออกมาเอง ???

มารายงานตัวค่ะ 36+5 วีค
299 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้าน่าชังมากเลยค่ะ

น่ารักมากค่ะเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังจังเลยลูก

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลยคะ

น่าเอ็นดูมากๆๆ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน่ะ น้องน่ารักมากกก

ทางนี้ก็อยากแตกเร็วๆแล้วจ้า

แม่มีอาการปวดท้องด้วยมั้ยคะ

คลอดเร็วดีจังน่าอิจฉาที่สุด

น่ารักน่าชังมากเลยค่า❤️