มารายงานตัวค่ะ 36+5 วีค

ท้องแรก ชื่อน้องไอรีน ผู้หญิงนะคะ น้ำหนัก 2090 แข็งแรงทุกอย่าง 3 วันกลับบ้านพร้อมแม่เลยจ้า วันที่คลอด 8 โมงมีมูกเลือด เลยไป รพ. ปรากฎว่าปากมดลูกเปิด 4 ซ.เลยนอนดูว่าจะเปิดเพิ่มมั้ยพอดีว่าครรภ์ยังน้อยอยู่ หมออยากให้พ้น 37 ก่อน ผ่านไป 3 ชม มดลูกเปิด 10 เซน โดยไม่ได้เร่งคลอด ลูกอยากออกมาเอง ???

มารายงานตัวค่ะ 36+5 วีค
299 ตอบกลับ

แม่มีอาการยังไงคะ บ้านนี้อยากแตกมากก

5y ago

ไม่มีอาการเลยค่ะ มีแต่มูกเลือดออกตอน 8 โมงค่ะ ไป รพ.ตอน 11 โมง เกือบ เที่ยง หมอบอกปากมดลูกเปิด 4 เซน หมอเลยให้นอนดูอาการ นอนได้ไม่ถึง 3 ชม. ปากมดลูกเปิดหมดเลยค่ะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ คลอดง่ายจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่า น้องน่ารักน่าชังมากๆ

ยินดีด้วยคะ น้องหน้าตาน่าชังเชียว

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยจ้า

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมาก 😊

ยินดีด้วยนะคะคลอดง่ายดีจังเลยค่ะ

ดีจังเลยค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากค่ะแม่

ทางนี้ลุ้นทุกวัน ทัองแข็งเรื่อยๆ