สำรองจ่ายค่าคลอดรพ.รัฐ ประมาณกี่บาทคะ

คลอดเอง / ผ่าคลอด ราคาปี2566 รพ.รัฐสำรองคลอดเรทราคาไหนคะแม่ๆ มีม.33 สำรองจ่ายก่อน อยากได้ข้อมูลคร่าวๆค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ รัฐขนาดเล็กเตรียมใว้สัก 20000 ค่ะเผื่อผ่าคลอดฉุกเฉิน ถ้า รพ รัฐขนาดใหญ่ 30000 ก็เพียงพอแล้วค่ะ