ประจำเดือนมาช้าหลังคลอด

คลอดเอง+ทำหมันตอนนี้น้องได้8เดือนกว่าแล้วแต่ประจำเดือนแม่ยังไม่มาเลย จะเกี่ยวกับให้ลูกกินนมแม่อยู่เลยทำให้มาช้าหรือไม่คะ มีแม่คนไหนประจำเดือนมาช้าหลังคลอดเหมือนกันบ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่มาเลยค่ะ เป็นเพราะฉีดยาคุมด้วย