ถามคะ

คลอดเส็รจตั้งใจจะทำหมัน เราต้องแจ้งหมอตอนไหนคะ ระหว่าง ฝากครรภ์หรือ ตอน ผ่าคลอด ค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนไปฝากครรณ์หรือตอนคลอดก็ได้ค่ะ บอกหมอว่าทำหมันเลย เดี๋ยวหมอก็จัดการให้ค่ะ

ตอนไปคลอด หมอจะถามค่ะ หากไม่ถามเราก้แจ้งกับหมอเลย