คลอดแล้วเด็กมีอาการหายใจเร็ว

คลอดเมื่อวันที่ 21 มกราคมค่ะ คุณหมอแจ้งว่าน้องมีอาการหายใจเร็วเนื่องจากระหว่างคลอดน้องกลืนขี้เทาที่ผสมกับน้ำคร่ำเข้าไป จนวันนี้แล้วได้แต่จับมือลูกผ่านตู้ให้ออกซิเจน อยากอุ้มลูกแล้วค่ะ บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์ แต่ขอให้น้องหายไวๆ แข็งแรงไวๆนะคะ