คลอดเเล้วค่ะ

คลอดเมื่อวันที่29มกราคม2020 ชื้อน้องบอส ด.ช.ชนกันต์ พุ่มชบา น้ำหนักก4327จ้าาา

คลอดเเล้วค่ะ
51 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่มากเลยจร้าคุณแม่ น่าชัง ยินดีด้วยจร้า🥰

ยินดีด้วยค่ะ. น้ำหนักลูกสมกับท้องคุนแม่เลยค่ะ

จ้ำหม่ำมากลูกกก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะครับ

แม่บำรุงยังไงให้ลงลูกน้อ แชร์หน่อยค่ะ

แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ😍 น้องจ้ำม้ำ มาก

ยินดีด้วยนะคะแก้มหน้าฟัดมากคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดเองหรือผ่าค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่คลอดเองมั้ยคะ

น้องตัวใหญ่มาก เเข็งเเรงนะค่ะ