น้องอั่งเปา

คลอดเมื่อวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 63 น้ำหนักน้อง3850kg #ลูกสาวมี่

น้องอั่งเปา
80 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่ะ จ้ำหม้ำเเก้มมาเต็มเลย เเม่บำรุง ยังไงะน้ำหนัก+ผิวน้อง ดีมากค่ะ

ยินดีด้วยคร้า คลอดวันเดียวกันกับบ้านนี้เลย ชื่อเดียวกันอีกด้วย😍

จ่ำม่ำมากค่ะแม่ แก้มน่าหยิกจัง อิอิ น้องคลอดตอนกี่วีคค่ะ

5y ago

คลอดหลังกำหนดมา2วันค่ะ กำหนดวันที่25

แม่ นน.ขึ้นเท่าไหร่คะ น้องเต็มไม้เต็มมือดีจัง ❤️​

5y ago

น่าฟัดมากกกกกก ❤️​❤️​

น้องจ้ำม่ำ ผิวสวยมากเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ

น่าฟัดแก้มมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ😍

จ้ำม่ำ​จังเรยค่ 😍 ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​

ดีใจด้วยนะคะ น้องน่าชังมากค่ะแม่

ยินดีด้วยคร่า น้องขาวมากเลย ❣️❣️

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่าจังเลย