39+3คลอดแล้วจ้า

คลอดเป็นที่เรียบร้อยหลังจากแอดมิดที่โรงพยาบาลวันที่19ตอน 18.10 แต่ก่อนคลอดแม่มีไข้39.8 ทำให้ออกมาน้องก็มีไข้38.7 ตอนนี้น้องอยู่ห้องไอซียู ขอให้พระคุ้มครองนะลูก เป็นไปได้ขอเป็นเองคนเดียว คลอดเองเจอหน้าลูกไม่ถึง1นาที รู้ว่าลูกมีไข้ น้ำตาไหลเลย เป็นเพราะตัวเราเองแท้ๆ?

1 ตอบกลับ

หายไวนะคนเก่ง ยินดีด้วยนะคะ