รีวิวค่าคลอดรพ.รัฐกันค่ะแม่ๆ

คลอดเท่าไหร่บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอด โรงพยาบาลรัฐไม่เท่ากันสักทีค่ะ คลอดธรรมชาติ และผ่า ไหนจะค่าห้องธรรมดา พิเศษ ยังไงโทรสอบถามโรงพยาบาลที่จะคลอดโดยตรงดีกว่าค่ะ แต่ถ้าโดยประมาน คลอดธรรมชาติไม่เกินหนึ่งหมื่นค่ะ ไม่รวมห้องพิเศษนะคะ