แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกชาย (ขึ้นต้น อ.)

คลอดเดือนหน้าแล้วค้า คุณพ่อชื่ออาร์ท แม่ชื่ออาหมวย เลยให้ขึ้น อ.อ่างน่าจะง่ายสุด สองพยางค์ได้ยิ่งดีเลยค้า แม่ๆช่วยแสดงความเห็นได้เลยนะคะ❤️🫶🏻#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อิมเมจ อลิส ออกัส อั่งเปา องศา ออมสิน🙂

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไว้จะให้คุณพ่อเลือกอีกที🥰🫶🏻

ออกัส

2y ago

ชื่อนี้อยู่ในใจแม่เหมือนกันเลยค่ะ 🥰