อยากทราบว่าประกันสังคมตอนนี้จ่ายค่าคลอดใช้เวลาเบิกกี่วันค่ะ

คลอดเดือนมิถุนายนเบิกประกันสังคมค่าคลอดบุตรตอนนี้ใช้เวลาเบิกนาน กัน มั้ย ค่ะ กว่า จะได้

1 ตอบกลับ

ไปยื่นเรื่องที่ประกันสังคมรอไม่เกิน7วันค่ะ แต่บ้านนี้ใช้ประกันสังคมของแฟนนะคะ