บ้านไหนคลอด กรกฎาคม บ้างค่ะ

คลอดเดือน กรกฎาคม แต่ยังอ้วกทุกมื้ออาหารอยู่เลย ???

158 ตอบกลับ

ก.ค. เหมือนกันคะ ไม่มีแพ้ท้อง จนบางครั้ง ถามตัวเองเราท้องจริงไหม 55555

เป็นเหมือนกันค่ะ พี่งจะมาหายแพ้ตอน6เดือน ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วจ้า

10ก.ค หายครื่นใส้ไปแล้วแต่กลับมามีอาการอยากจะอาเจียนอีกตอน7เดือน

กำหนดตั้งแต่วันที่ 6. ละจ้า แต่ไม่มีวี่แววเลย เลยกำหนดมา3วันแล้วว

บ้านนี้กำหนด4กรกฎาคมค่ะ ไม่อ้วกแล้วแต่ยังมีเวียนหัวทุกเช้าเลย

17 ก.ค จร้า ยังมีแพ้อยู่อ้วกอยู่แต่เบาลงตั้งแต่ 4เดือนขึ้นแล้วคะ

24ก.คค่ะ พึ่งตื่นมาอวกมะกี้ แพ้ท้องทุกวัน แต่สู้ค่ะ ท้องแรก☺️✌️

อย่ากังวลนะคะ เพราะบางคนแพ้ท้องจนคลอดเลยก็มีคะ อดทน สู้ๆ นะคะ

กำหนดคลอดกรกฎาค่ะ เพิ่งจะเลิกแพ้ตอนเดือนที่ 3 จะเข้าเดือนที่ 4

11​ กรกฎาคม​ คะ​ เริ่มหายแพ้แล้วแต่ยังมีอ้วกบ้างบางครั้ง