ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะแม่ๆ

คลอดสิ้นเดือนนี้แล้วค่ะ โรงบาลไม่ซาวด์เพศให้ อยากได้ผู้หญิงมากค่ะ ปกติเป็นคนกินเปรี้ยวค่ะ พอท้องติดหวานมาตลอด เปรี้ยวไม่แตะเลย คอดำมากค่ะ หน้าสิวไม่ขึ้นเลย ไม่มีอากาแพ้ท้องใดๆเลยค่ะ อยากให้แม่ๆช่วยเดาว่าญ.หรือช.ค่ะ ????

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ของเราท้องลูกชายค่ะ ไม่แพ้ท้อง ไม่กินเปรี้ยวชอบกินของหวาน พอท้องแล้วคอดำพุงดำแร้ดำ สิวขึ้น

5y ago

ชอบทานหวานเหมือนกันเลยค่ะ ปกติจะไม่ทาน แต่เราซาวแล้วหมอบอกน่าจะชาย

5y ago

15พ.ย.จร่า