ใครคลอดพฤษภาบ้างคะ?

คลอดวันที่เท่าไรกันบ้างเอ่ย??? แม่ๆเริ่มเตรียมของให้น้องกันแล้วหรือยังคะ? #บ้านนี้โดนห้ามซื้อของให้รอคลอดก่อน ใจอยากซื้อเตรียมใจจะขาด ชื่อก็ไม่ให้ตั้งไว้รอคลอดก่อนจะทันไหมคะ? #ควรเชื่อผู้ใหญ่ดีไหมคะ?

1 ตอบกลับ

รอคลอดจะหาที่ไหนทันคะ ทยอยซื้อไว้ดีกว่าค่ะ โทรพยาบาลไม่ได้มีให้ทุกอย่างนะคะแม่ แม่แฟนบ้านนี้เตรียมไว้ให้ตั้งแต่5-6เดือนเลยค่ะ