มาไวจังลูกจ๋า

คลอดวันที่ 9/12/2019 ลูกสาวค่ะ เวลา 22:35 อายุครรภ์ 37สัปดาห์ น้ำหนัก 2,754 กรัม ผ่าคลอดค่ะ ตอนแรกกะคลอดเอง กำหนดวันที่ 30 ธันวาคม 2562 แต่น้ำเดินตอนกำลังนั่งกินมื้อเย็นที่ห้างพอดีเลย ความรู้สึกเหมือนลูกโป่งแตกโผล๊ะในท้อง 1ครั้ง แล้วพอลุกเดิน น้ำคร่ำก้เริ่มไหลออกมา พร้อมมูกเลือดสีชมพูนิดหน่อย เลยรีบไปโรงพยาบาลค่ะ หมอแนะนำให้ผ่าเพราะมีภาวะเบาหวานแทรกซ้อนระหว่างตั้งครรภ์ จะติดเชื้อง่าย แต่เพิ่งทานข้าวมา หมอเลยต้องรอให้อาหารย่อยก่อน ก้นอนปวดท้องคลอดไป แต่พอได้บล็อคหลังผ่าคลอดก้ไม่ปวดท้องอีกเลยค่ะ

มาไวจังลูกจ๋า
376 ตอบกลับ

ยิ้มสวยเลยนะ ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะค่ะ

น่าเกลียดน่าชังเลยครับ คนตัวเล็ก

น่ารักจัง ยิ้มเก่งแต่เกิดเลยนะตัวน้อย

ยิ้มหวานจังเลยลูก แข็งแรงๆโตไวๆนะคะ

น้องน่ารักจัง ยิ้มตามเลย ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชัง ยิ้มสดใสจังลูก หลงรักเลย

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ออกทุ่มกว่า

เล่นกล้องด้วยตัวเล็ก น่ารักมากคะแม่

ยิ้มหวานเลยลูก หน้าเกลียดน่าชังจริง

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากคะ