มาไวจังลูกจ๋า

คลอดวันที่ 9/12/2019 ลูกสาวค่ะ เวลา 22:35 อายุครรภ์ 37สัปดาห์ น้ำหนัก 2,754 กรัม ผ่าคลอดค่ะ ตอนแรกกะคลอดเอง กำหนดวันที่ 30 ธันวาคม 2562 แต่น้ำเดินตอนกำลังนั่งกินมื้อเย็นที่ห้างพอดีเลย ความรู้สึกเหมือนลูกโป่งแตกโผล๊ะในท้อง 1ครั้ง แล้วพอลุกเดิน น้ำคร่ำก้เริ่มไหลออกมา พร้อมมูกเลือดสีชมพูนิดหน่อย เลยรีบไปโรงพยาบาลค่ะ หมอแนะนำให้ผ่าเพราะมีภาวะเบาหวานแทรกซ้อนระหว่างตั้งครรภ์ จะติดเชื้อง่าย แต่เพิ่งทานข้าวมา หมอเลยต้องรอให้อาหารย่อยก่อน ก้นอนปวดท้องคลอดไป แต่พอได้บล็อคหลังผ่าคลอดก้ไม่ปวดท้องอีกเลยค่ะ

มาไวจังลูกจ๋า
376 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากยิ้มแป้นเชียว

ยิ้มหวานเชียวลูก ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยิ้มหวานเชียวลูก ❤️❤️น่ารักจังเลย

ยินดีด้ววยนะคะ. น้อยยิ้มน่าซังมากคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ยิ้มหวานเชียว น่ารัก

น่าชังมากเลยค่ะ ยิ้มตามน้องเลย🥰🥰🥰

น้องน่ารักมากค่ะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องยิ้มน่ารักจังเลย

ยินดีด้วยค่ะนี่กำหนด17มกราคม ใกล้แล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะเจ็บเตือนมา2รอบแล้วยังไม่มาเลยค่ะท้อง2

ยิ้มแป้นเชียวว ดีใจได้ออกมาแล้ววว