ผมหล่อไหมครับ

คลอดวันที่9/7/63เวลา15.15น้ำหนัก3510 ผมคลอดยากมากครับแม่เลยเกือบตกเลือด ผมเกิดมาปากแหว่งครับ หมอไม่ได้เกิดจากกรรมพันธ์แต่หมอบอกเกิดจากตัวเด็กเอง ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

ผมหล่อไหมครับ
228 ตอบกลับ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง เป็นกำลังใจให้ครับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ หลานที่บ้านก็เป็นค่ะ ✌️

ยินดีด้วยนะคะ หนูน้อยเเข็งเเรงนะคะ❤️❤️

สู้ๆน่ะค่ะคุนเก่ง แข็งแรงๆโตไวๆน่ะจ้ะ

น้องโตขึ้นสักหน่อย ผ่าตัดได้ค่ะ❤️❤️❤️

สู้ๆน้าค้าเป้นกำลังใจไห้น้าคนเก่ง💕✌️

หล่อคับสู้ๆๆนะคะทั้งคุณแม่และน้องค่ะ

สู้ๆนะคะ​คุณแม่​ คุณลูก​ ขอให้หายนะคะ

สู้ๆน่ะลูก หนูหล่อมากครับเจ้าตัวเล็ก

ยินดีด้วยค่ะ สู้ๆนะเป็นกำลังใจให้จ้า