มีเลือดออกหลังคลอด หลังน้ำคาวปลาจางลงและกลับมามีใหม่

คลอดวันที่3พย.ค่ะ ตอนแรกก็มีเลือดมีน้ำคาวปลาปกติ สีจางลงจนเป็นเหลืองขาว แต่ 7-10วันมันกลับมามีเลือดสีแดงสดอีกครั้งตั้งแค่วันที่ 22จนถึงวันนี้แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ จะเป็นอันตรายรึเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ เราก็เป็นเหมือนกันไปหาหมอ หมอบอกมดลูกอักเสบค่ะ ได้ยามากิน

1y ago

แม่เลือดออกเยอะมั้ยคะ บ้านนี้พยาบาลบอกไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ เลยไม่ได้อ่ะไร แต่กลัวมากๆ🥺

แม่ตรวจหลังคลอดหรือยังคะ

1y ago

ยังเลยค่ะ ตรวจวันที่6เดือนหน้า กลัวจะเป็นอะไรเยอะค่ะ😢