สอบถามเรื่องคุมกำเนิด

คลอดวันที่ 13 เมษา เริ่มกินยาคุมประมาณ ปลายเดือน พฤษภา พอกลางเดือน มิถุนาประจำเดือนมา แล้วพอยาคุมหมด เราก็หยุดกิน ตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มา มีโอกาสท้องอีกมั๊ย ไม่ได้หลั่งในค่ะ ปล หลังคลอดมีน้ำนมน้อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูนะครับ