คลอดลูก

คลอดล่ะจ้าหลังที่ถามเเม่ๆเรื่องน้ำเดินไป เเม่บ้านนี้ได้พุชายจ้า ชื่อน้องต้น กำหนดคลอด25สิงหา น้องออกก่อน22สิงหา เวลา22:10น. น้ำหนักน้อง2980กรัมค้าบ😊😊

คลอดลูก
16 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่นี่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ นน น้องหมอบอกประมาณ 3.2 โลแล้วด้วย

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังเชียว

ยินดีด้วยคร้า. น่ารักน่าชังจังค่ะ

ก่อนมีคลอดเจ็บก้น เจ็บจิบิไหม

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากลูกเอ้ย

ยินดีด้วยนะคร้าาาา😍

น่ารักน่าชังค่ะ♥️

ยินดีด้วยคร้าาาาา

ยินดีด้วยนะคะ