ปรึกษาหน่อยค้ะ

คลอดลูกได้สองเดือนกว่า ๆ ประจำเดือนมาแล้วเกือบ3-4อาทิตย์ ผิดปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เร็วจังค่ะ ถ้ายังไม่พร้อมก็ทานยาคุมเลยนะคะ เพื่อนก็มีลูกคนโตกับคนที่ 2 ห่างกัน 1 ปีแป๊ะ ส่วนเรา ให้นมน้อง ปีกว่า ประจำเดือนไม่มา 2 ปีเลยค่ะ

5y ago

มาเร็วมากค่ะ ยังไม่หายเลยนานแล้ว แต่ฉีดยาคุมไว้แล้ว

ปกติคะ

5y ago

อ่อค่ะ ตกใจมากเป็นนานด้วย