หลังคลอดนานไหมร่างกายกลับสู่ภาวะปกติ100%

คลอดลูกได้จะ4เดือนแล้วค่ะ แต่ยังมีอาการปวดท้องน้อย เวลาไอจาม เดินเร็วๆหรือยกของหนักค่ะ ปวดจนไม่อยากจามหรือวิ่งเลยค่ะ ตรวจหลังคลอดก็ปกติค่ะ อยากรู้ว่าบ้านอื่นร่างกายกลับมาปกติกันตอนกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

🥲🥲