น้ำคาวปลาแม่ๆกี่สัปดาห์ถึงหมดค่ะ

คลอดลูกได้จะ2เดือนแล้วค่ะ น้ำคาวปลายังไม่หมด ตอนแรกเป็นสีจางแล้วนะคะ ตอนนี้กลับมาเป็นสีน้ำตาลได้จะ2สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง เป็นไข้ ตอนตรวจภายในน้ำคาวปชาก็เป็นสีจางๆ คุณหมอก็ไม่ได้ว่าติดเชื้อหรืออะไร อยากทราบว่าแม่ๆน้ำคาวปลาหมดกันตอนไหนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 วีคค่ะ

4y ago

ปกติค่ะ