เพิ่งคลอดลูกมีอาการปวดท้อง

คลอดลูกได้ 7 วันมีอาการปวดท้องจี๊ดๆเหมือนปวดโรคกระเพาะมีใครพอจะรู้ไหมคะว่ามันเป็นเพราะอะไรปวดแบบตัวงอ

1 ตอบกลับ

มีเลือดสดๆ ออกมาไหมคะ. ถ้าไม่มีอาจเพราะ หิวหรือกินไม่พอ กินอาหารรสจัด อาหารไม่สะอาด ก้อเป็นได้คะ

11mo ago

ตามทีบอกไปคุะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้น หนักขึ้น ค่อยไปหาหมอคะ