กินอะไรน้ำนมพุ่ง?

คลอดลูกได้ 22 วัน กินทุกอย่างยกเว้นอาหารรสเผ็ดจัดและปลาร้า รู้สึกน้ำนมมาไม่ดีเท่ากินเค้กชิฟฟ่อน กินไป 5 ชิ้น รู้สึกน้ำนมพุ่งเร็วมาก ปั๊มออกแล้วก็ยังมาเรื่อยๆ มาเร็วมาก แม่ๆท่านไหนเป็นยังไงบ้างมาเล่าแชร์กันค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม้นมนาง.

5y ago

เราก็ต้มดื่มเช่นกันค่ะ แต่ก็ยังมาแบบธรรมดา