ให้นมลูก

คลอดลูกได้22วันเเล้วค่ะอยากทราบว่ากินเห็ดนางฟ้าได้มั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

มันก็กินได้ทุกอย่างค่ะแต่สมัยผู้เฒ่าผู้แก่เขาถืกกันมา แต่บ้างอย่างก็จริงที่เขาพูดกันค่ะเช่นคนเฒ่าคนแก่อะดีแล้วค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยค่ะ 😀 แต่ลูกก็ไม่เป็นไรนะคะ ปกติดีทุกอย่าง 《ยกเว้น ของดอง หน่อไม้ แล้วก็อาหารทะเลค่ะ》 😄😄😄

กินได้หมดนะคะ ยกเว้นพวกของหมักดอง แอลกอฮอล์ สิ่งที่หมอห้าม

บ้านนี้แม่แฟนไม่ให้กิน 😂😂😂 กินได้แค่บางอย่าง

5y ago

ใช่ค่ะโดนเหมือนกันเลย555เลยสับสนนิดนึง😂

ขอบคุณทุกคอมเม้นน้ะค่ะ🙏

กินได้ปกติค่ะ

กินได้ค่ะ

กินได้คะ

ได้ค่ะ