นมแม่

คลอดลูกได้​ 1​ เดือนและให้ลูกกินนมแม่ แม่สามารถกินน้ำเย็น​และน้ำแข็งปั่นได้มั้ยค่ะ​ จะมีผลกระทบต่อลูกไหมเมื่อลูกกินนมแม่

14 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ กินน้ำก่อนให้นมลูกดีมากๆเลยค่ะ กินได้ทุกอย่างจ้า ยกเว้นแอลกอฮอล์ของหมักดอง ของดิบๆเลี่ยงได้เลี่ยงจ้าถ้าน้องกินนมแม่เดี๋ยวท้องเสียได้ค่ะ

น้ำเย็นทานได้ค่ะ ของเราพยาบาลให้ทานน้ำเย็นตอนคลอดเสร็จค่ะ เราทานน้ำวันล่ะ3-4ลิตร น้ำนมมาเพียบค่ะแม่ ไม่ต้องใช้ยาอื่นๆช่วยเลยค่ะ

กินได้เลยค่ะ กินอะไรที่แฮปปี้ กินโลด งดแค่อาหารหมักดอง แอลกอฮอล์ค่ะ

กินได้ค่ะ แต่พวกน้ำปั่นต้องเลือก น้ำที่ไม่มีคาเฟอีนนะคะ

กินได้คะ แม่จะได้ไม่เครียดสบายใจ น้ำนมไหลมาเทมา

ไม่มีผลค่ะดื่มได้ปกติ อุณหภูมิน้ำไม่ลงน้ำนมค่ะ

กินได้จ้า บ้านนี้กินตั้งแต่คลอดเลย

น้ำเย็นไม่มีผลกะน้ำนมแม่จร้า

กินได้จ้า ไม่มีผลกับลูกค่ะ

กินได้จ้า เราก็กิน