ปั๊มนมไม่ทัน

คลอดลูกได้ 1 อาทิตย์ น้ำนมมาเยอะมาก ปั๊มไม่ทัน ปั๊มออกไปไม่ถึงชั่วโมง ไหลอีกแล้ว บางทีเลอะเสื้อผ้าตลอด ต้องทำยังไงดีคะ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

กรณีของแม่ อาจจะจัดเป็นกลุ่มที่น้ำนมมากเกินไป ปั๊มทำสต๊อคค่ะ ปรึกษาคลีนิคนมแม่ได้นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ปั๊มสต๊อคไว้แล้วค่ะแม่ ช่วงนี้น้องทานเยอะขึ้นด้วย เลยไม่ค่อยมีปัญหาแล้วค่ะ😊