ตาเหลือง

คลอดลูกได้5วัน แบบนี้ตาเหลืองหรือว่าเป็นปกติค่ะ

ตาเหลือง
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตาจะหายเหลืองช้ากว่าส่วนอื่น พยายามให้น้องกินนมเยอะไค่ะจะได้ฉี่และขับถ่ายสารเหลืองออกมา เด๋ว2-3สัปดาก้ตาหายเหลืองค่ะ

ปกติค่ะ ให้กินนมให้ได้เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ