แม่ๆบ้านไหนมีปันหาน้ำนมไม่ไหลหลังคลอดบ้างแลเวมีวิธีไหนแนะนำบ้าง

คลอดลูกได้3วันแล้วน้ำนมยังไม่ไหลตอนนี้ให้ลูกกินนมผง..อยากมห้นมลูกแม่ย้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถึงน้ำนมยังไม่ไหล แต่ต้องให้ลูกช่วยดูดกระตุ้นอยู่นะคะ ดูดทุก 3 ชม. ข้างละ 15 นาที ให้ลูกดูดเสร็จ ถ้ามีเครื่องปั๊ม ปั๊มต่ออีกข้างละ 15 นาทีค่ะ