ปวดท้องน้อยหลังคลอด

คลอดลูกได้2เดือน26วันแล้วค่ะ ตั้งแต่คลอดมาปวดท้องน้อยไม่หายเลย บางครั้งปวดมากปวดแบบบิดๆ บางครั้งก็ปวดจ่นงอตัวเลยค่ะ เป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ พอถามแม่แม่ก็หาว่าเราอ่อนแอ🥺😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอเช็คมดลูกยังค่ะ

4y ago

ยังมีอยู่เลยค่ะ แต่มีนิดเดียว