น้ำคาวปลา

คลอดลูกได้2เดือน12 วัน เลือดยังออกบางวันยุเลยปวดท้องน้อยด้วยอันตรายไมคะ เกี่ยวกับผ่าคลอดรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ได้ตรวจหลังคลอดรึยังคะ

1y ago

ปกติหมอจะนัดตรวจหลังคลอด1เดือนนะคะ ไปตรวจหลังคลอดก้อดีคะ จะได้ดูด้วยว่ามีอาไรผิดปกติรึป่าว เอาน้องไปด้วยนะคะ