น้ำคาวปลา

คลอดลูกได้ 14 วัน น้ำคาวปลาจางลงปกติเป็นสีเหลืองฟางแล้ว มาวันนี้มีเลือดออกเต็มแผ่นอนามัยเลย อยากทราบว่ามันคือประจำเดือนหรือน้ำคาวปลาผิดปกติค่ะ #ท้องแรกไม่รู้เรื่องเลยรบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปรกติค่ะ แต่ถ้ามานานกว่า 28 วัน ไปหาหมอนะคะ

5y ago

แผลหายยังค่ะเเม่ คันไหมค่ะ

ikut meramaikan