สอบถามหน่อยค่ะ แผลผ่าคลอดกี่วันอาบน้ำได้ค่ะ

คลอดลูกได้20วันแล้วอยากอาบน้ำแต่ไม่กล้าอาบกลัวแผลจะไม่เเห้งหรือแผลจะติดเชื้อ ตอนนี้อยากอาบน้ำมากค่ะ

17 ตอบกลับ

หลังจากออกรพ.คุณหมอติดพลาสเตอร์กันน้ำให้ก็อาบได้ปกติเลยค่ะ