เพศสัมพันธ์

คลอดลูกได้1เดือนแร้วสามารถมีเพศสัมพันธ์กับแฟนได้หรือป่าว

19 ตอบกลับ

บ้านนี้2อาทิตย์​ แผลแห้งไหมละลาย​ ก็มีเลยค่ะ😂

4y ago

ยังไม่มีนะค่ะปกติทุกอย่างค่ะ

แนะนำรอตรวจหลังคลอด45วันก่อนดีกว่าเนาะ

เรารอ3-4เดือนคะกลัวแผลฉีก กลัวเจ็บ

แนะนำควรจะสัก2เดือนครึ่ง ค่อยมี

เเนะนำตรวจหลังคลอดก่อนนะค่ะ

ถ้าไม่เจ็บแผลก็ได้ค่ะ

บ้านนี้รอสามเดือนค่ะ.

เว้นก่อนกลัวเจ็บแผล

ผ่าหรือคลอดเองค่ะ