หลังคลอด

คลอดลูกได้1เดือนเเร้วค่ะเเต่เลือดยังไม่หยุดไหลเรย เป้นๆหายๆ คุณเเม่ท่านไหนเป้นเหมือนกันบ้างคะ เเร้วอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

หมายถึง น้ำคาวปลา ใช่ไหมคะ ถ้าใช่ เพื่อนเรามีเป็นปีเลยค่ะ ตรวจสุขภาพก็แข็งแรงปกติดีค่ะ แต่ละคนหยุดไม่เท่ากันค่ะแม่