ครบเดือน

คลอดลูกได้1เดือนกับ3วันกินอะไรได้บ้างค่ะ เพราะคนที่บ้านโดนห้ามนี้โน้ อะไรก็กินไม่ได้ค่ะนอกจากหมู+ไก่+ไข่+หัวปี นมแลคตาซอย,ขนมไข่

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินปกติค่ะ งดแอลกอฮอล์ของหมักดองและของเปรี้ยวๆค่ะ ถ้าแม่แฮปปี้น้ำนมก็จะมาเยอะค่ะ

กินปรกติค่ะ ครบ5หมู่ ร่างกายต้องการสารอาหารไปซ่อมแซมนะคะ

กินปกติเลยค่ะ เเต่อย่ากินรสจัด

5y ago

ขอบคุณค่ะกับคำตอบ